ประวัติความเป็นมาของทีมงาน

1 minute

ปีนี้ปี 2021 ปีที่ 12 ของ Designil แล้วนะครับ เว็บไซต์หลักของเรา Designil.com ได้เขียนบทความมามากกว่าหลักพัน เป้าหมายของ Designil คืออยากให้เว็บไซต์ Designil เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ด้านเทคโนโลยีในการทำเว็บไซต์ การออกแบบ ตั้งแต่เรื่องของ UI, UX ไปยันเทคโนโลยีของ WordPress ในแบบฉบับภาษาไทย สำหรับคนที่เริ่มต้นใหม่ และสามารถนำความรู้ไปต่อยอดศึกษาหาความรู้ได้เอง สร้างงานสร้างอาชีพให้กับน้อง ๆ ที่อยากเข้ามาทำงานสาย Technology UI UX และการทำเว็บไซต์

ทีมงานของเราปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ท่านด้วยกัน มีผมเพิร์ธ เป็นเจ้าของเว็บไซต์ Designil, นัท UI UX Designer เป็นคนดูแลบทความ แฟนเพจของ Designil และอั้มเป็น Developer พัฒนาเว็บไซต์ครับ

ปัจจุบันเราให้บริการสอนทำเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น Designil school สอนทำเว็บไซต์ อบรม UI UX ตัวต่อตัว, จำหน่าย Plugin WordPress, รับออกแบบ Migrate ดูแล และพัฒนาเว็บไซต์ และยังมีรับลง Editorial content บนเว็บไซต์ของ Designil คีย์เวิร์ดหลายคีย์ที่ติด Google อันดับหนึ่งหลายบทความก็เป็นของลูกค้าที่น่ารักของเราเองครับ

ปัจจุบันตัวผมเอง เพิร์ธก็ได้มีเว็บไซต์ใหม่ที่ดูแลอยู่อีกหนึ่งเว็บด้วยกันนะครับ ปีนี้เรามีเว็บไซต์ Datath และแฟนเพจ Data TH.com Data science ชิลชิลล ผมก็ได้จัด Community ของ Data ด้วยครับ

สำหรับท่านที่สนใจในบริการของ Designil สามารถติดต่อหาผมและทีมงานได้ผ่านทางอีเมล์ หรือแฟนเพจได้นะครับ หากทีมงานตอบกลับช้าต้องขออภัยด้วยนะครับ

Thanks for your support,
Perth